• CÔNG TY TNHH XD & DV BDS SÀI GÒN TECH

  • youtube twitter Google plus Facebook

  • admin@saigontech.vn | tra.nguyen@saigontech.vn 47/27 Bùi Đình Tuý, P.24, Bình Thạnh, HCM

  • 0974 46 56 11   |   0932 44 8838 Hotline: 0974 46 56 11 | 0932 44 8838

Đối tác khách hàng

Golsun Food tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ (RedSun), được biết đến là một trong những thương hiệu ẩm thực hàng đầu Việt Nam với hơn 60 chuỗi nhà hàng trên toàn quốc. Các chuỗi nhà hàng mang đến hương vị ẩm thực đến từ các nước trên thế giới như:..

Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế Mặt Trời Đỏ (RedSun) được biết đến là một trong những thương hiệu ẩm thực hàng đầu Việt Nam với hơn 60 chuỗi nhà hàng trên toàn quốc. Các chuỗi nhà hàng mang đến hương vị ẩm thực đến từ các nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc,..

Là một những trong những thương hiệu uy tín trong thị trường xây dựng và là một những công ty nổi tiếng ngành xây dựng. Năm 2008, được đánh giá top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. 

AGC

American General Contruction (AGC), là một trong những công ty xây dựng được tín nhiệm và được đánh giá là có định hướng phát triển hiệu quả. Chuyên về các công trình dân dụng. 

Thành lập từ năm 2005, Golden Gate là đơn vị tiên phong áp dụng các mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam.Golden Gate hiện đang sở hữu 20 thương hiệu cùng 190 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc và vẫn không ngừng mở rộng. Golden Gate mang đến cho khách hàng những không gian ẩm thực độc đáo, thời..

Pizza Hut là một chuỗi nhà hàng của Mỹ được nhượng quyền thương mại quốc tế chuyên cung cấp các món ăn từ bánh pizza với các phong cách khác nhau, cùng với các món ăn phụ bao gồm mì ống, đùi bò, breadsticks, và bánh mì bơ tỏi. Pizza Hut là một công ty con của Yum! Brands, (công ty kinh doanh..

Baskin Robbins là chuỗi cửa hàng kem Mỹ lớn nhất thế giới, thành công với 52 quốc gia, hơn 7.600 cửa hàng trên thế giới, 1.300 hương vị kem và nhiều món tráng miệng ngon tuyệt. Hiện nay, Baskin Robbins đã có 31 cửa hàng tại Việt Nam 

Tập đoàn Central Group được thành lập tại Việt Nam vào tháng 7 năm 2011 và là một bộ phận của tập đoàn bán lẻ và bất động sản châu Á. Sự hiện diện của công ty tại Việt Nam đã trải qua nhiều ngành công nghiệp bao gồm điện, siêu thị, siêu thị, cửa hàng bách hóa, thể thao, thời trang và..

Thông tin nổi bật

Hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại,đẹp mắt, khoa học đang...

Quý khách hàng đang cần tìm công ty thiết kế thi công trọn gói spa uy tín và chuyên...

Thiết kế nhà hàng cao cấp là nhu cầu của rất nhiều chủ đầu tư, giúp mang đến...

Khách hàng ghé quán không chỉ để uống trà sữa mà còn để check in, tận hưởng...

Thiết kế văn phòng công ty đã và đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm, chú trọng....

Khi đối thủ cạnh tranh trong thị trường này ngày càng nhiều thì việc sở hữu một...

Khái niệm lounge du nhập vào cuộc sống của Việt Nam cách đây mới vài năm, nhưng...

Tự hoàn thiện mình trước khi đem sản phẩm tốt nhất cho khách hàng... Phải lung...

TRANH TREO TƯỜNG SCANDINAVIAN

Với công nghệ in tranh canvas trên chất liệu canvas vải (chất liệu vải bố) và canvas dầu ( canvas mực dầu hay sử dụng trong quảng cáo) ngoài ra còn có in tranh trên chất liệu vải...

THIẾT BỊ VỆ SINH ARCA

 Sản phẩm sẽ thay thế giấy vệ sinh truyền thống, đây là phương thức đi vệ sinh văn minh mà các nước tiên tiến đang sử dụng, mọi thói quen sẽ bị thay đổi… Cải tiến để...